HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Từ ngày 15-18/11, Trường Tiểu học An Cư số 1 tổ chức Hội thi “Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017”.

Hội thi “Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017” nhằm đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, đặc biệt phương pháp dạy học “Lấy học sinh làm trung tâm”. Qua hội thi giáo viên, trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy; tổ chức lớp học. Đến hội thi lần này có 6 giáo viên đang giảng dạy trực tiếp các môn học, có thời gian giảng dạy 3 năm dự thi với sự tham gia nhiệt tình của giáo viên  và học sinh tại trường An Cư số 1.

Lớp học tham gia Hội thi

Các giáo viên chăm chú dự giờ

Các giáo viên tham gia dự thi:

-Đề tài khoa học sư phạm ứng dụng;

-Bài kiểm tra về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ;

-Thưc hành 2 tiết thực hành giảng dạy tại lớp học.

Các giáo viên thi thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy diễn ra Hội thi, 1 tiết giáo viên tự chọn và 1 tiết Ban tổ chức sắp xếp. Các tiết dạy áp dụng công nghệ thông tin,  khai thác sử dụng hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học như sử dụng máy chiếu, dùng bảng phụ... giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

Giáo viên sử dụng máy chiếu trong Hội thi

Bên cạnh đó, các giáo viên tăng cường tổ chức các hoạt động như thảo luận, các trò chơi, câu hỏi... để tăng sự tương tác của giáo viên và học sinh.

Những phút thư giãn của học sinh

Cả lớp tuyên dương bạn phát biểu đúng

Qua ba ngày tham gia hội thi, tất cả các giáo viên đều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kết quả đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường 5 giáo viên / 6 giáo viên dự thi.

Hội thi nhằm đánh giá việc thực hiện tốt chương trình giáo dục tiểu học và chủ đề năm học “Tiếp tục thực hiện đổi mới mạnh mẽ, thực chất công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và bền vững”. Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội giúp giáo viên rèn luyện, sáng tạo, phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến,  tạo động lực cho sự phát triển của nhà trường.

Năm 2021 : 40

Trường Tiểu học An Cư